Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Thị Quỳnh
245 ## $aNghiên cứu quy trình sản xuất nước cốt dừa đóng hộp và sử dụng phụ gia Natri metabisulphite trong bảo quản sản phẩm
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a57tr.
600 ## $aGVHD: Phạm Thị Mai Hương
653 ## $aBảo quản
653 ## $aNước cốt dừa
653 ## $aPhụ gia thực phẩm
653 ## $aQui trình sản xuất
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001087
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Bảo quản Nước cốt dừa Phụ gia thực phẩm Qui trình sản xuất